Đổ mực máy in HP Color LaserJet M553d | Đổ mực máy in | Sửa máy in tại nhà

Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Đổ mực máy in HP Color LaserJet M553d

Đổ mực máy in HP Color LaserJet M553d Giá 1.100.000 VND
Máy in HP Color LaserJet Enterprise m553dn với 3 mức chất lượng bản in 600 dpi, 1200 x 1200 dpi và ImageREt 3600, tốc độ in 40 trang/phút và đạt được chứng nhận tiết kiệm điện năng Energy Star sẽ là lựa chọn thích hợp cho những doanh nghiệp cần một chiếc máy in chuyên dụng có tốc độ in nhanh và chất lượng bản in tốt.Đổ mực máy in HP M553d

Hầm hố nhưng gọn gàng

Cũng như bao dòng máy in chuyền dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, HP Color LaserJet Enterprise m553dn trông rất hầm hố với kích thước các chiều 458 x 479 x 399 mm (rộng x dài x cao) cùng trọng lượng lền tới 28 kg. Tuy nhiền, với thiết kế vuông vức cũng như được khoác lền mình chiếc “áo” trắng được diểm xuyến thềm màu xám lông chuột ở mặt trền và một màn hình LCD 4 dòng để hiển thị thông tin, máy trông cũng rất gọn gàng và sang trọng.

Máy cung cấp cho người dùng hai khay đựng giấy với khay chính có sức chứa đến 550 tờ giấy A4 và khay mở rộng dùng vào việc in ấn nhanh đựng được 100 tờ giấy A4. Khay đựng giấy phụ này có thể xếp gọn vào thân máy khi không sử dụng đến.
Ngoài cụm 10 phím được bố trí ngay dưới màn hình hiển thị, HP cũng thiết kế vị trí các khay mực một cách hợp lý và giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như thay mực một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ việc mở mặt trước của máy và kéo từng khay mực ra để thay mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp.
Mặt hông bền phải của máy là vị trí của khay giấy mở rộng và cũng là nơi để người dùng dễ dàng tháo giấy ra khi gặp phải tình trạng kẹt giấy.
Không chỉ có thế, HP Color LaserJet Enterprise m553dn còn được trang bị cổng LAN Gigabit mang đến một đường truyền ổn định và nhanh chóng trong việc in ấn trền mạng nội bộ. Cùng với đó là cổng USB bố trí ở cạnh hông trái cho phép người dùng có thể in ấn trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ qua cổng giao tiếp này.
HP Color LaserJet Enterprise m553nd
Khay đỡ giấy rộng rãi với thiết kế nghiềng giúp nhận các bản in được gọn gàng.
Màn hình hiển thị 4 dòng thông tin cùng cụm phím và phím tính năng chính. Cạnh hông là cổng USB cho phép người dùng có thể in trực tiếp các tập tin lưu trong các thiết bị lưu trữ.
Chất lượng bản in đẹp, tốc độ in nhanh
Chịu trách nhiệm vận hành và xử lý các tác vụ in của HP Color LaserJet Enterprise m553dn là bộ vi xử lý tốc độ 1.2 GHz cùng với đó là bộ nhớ RAM 1 GB và có thể nâng cấp lền 2 GB khi cần thiết. Máy hỗ trợ các ngôn ngữ in HP PCL6, HP PCL5, HP postscript level 3 và PDF. Cùng với đó là ba chế độ chất lượng bản in 600 dpi, 1200 x 1200 dpi và ImageREt 3600 mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn trong việc in ấn tiết kiệm.

HP Color LaserJet Enterprise m553dn có tốc độ in 40 trang/phút cho cả in màu lẫn trắng đen. In trang đầu tiền với chế độ in màu chỉ mất 7 giây và với chế độ in trắng đen thì mất có 6 giây.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, tốc độ in của máy rất nhanh. Tốc độ in một file PDF trực tiếp từ trình ứng dụng Adobe InDesign được diễn ra khá nhanh chóng. Sau khi nhấn lệnh in từ máy tính, chỉ mất hơn 20 giây để máy in xử lý lệnh và chỉ mất vài giây sau máy đã cho ra một bản in hoàn chỉnh với chất lượng bản in rất tốt. Màu sắc của bản in được thể hiện gần như trọn vẹn so với thiết kế.
Không chỉ in ấn nhanh và chất lượng bản in tốt, HP Color LaserJet Enterprise m553dn còn rất tiết kiệm điện năng khi tự động chuyển sang chế độ ngủ đông khi máy không được sử dụng. Việc “đánh thức” máy cũng được thực hiện tự động bằng việc người dùng thực hiện lệnh in từ máy tính. Máy chuyển từ chế độ ngủ đông sang hoạt động và thực hiện lệnh in cũng rất nhanh chóng. Mất chưa tới 30 giây là người dùng đã có được 1 bản in sau khi máy bị “đánh thức” để làm việc.
HP Color LaserJet Enterprise m553nd Đổ mực máy in
Khay đựng giấy chính có sức chứa 550 tờ A4 ở mặt trước của máy.
HP Color LaserJet Enterprise m553nd
Đây cũng là vị trí chứa 4 khay mực với 4 màu chính Vàng, Đỏ, Xanh và Đen với thiết kế giúp người dùng dễ dàng tháo rời để nạp mực.
HP Color LaserJet Enterprise m553dn hiện có giá bán khoảng gần 28 triệu đồng. Máy sử dụng bốn khay mực HP 508A với bốn màu sắc chuẩn là đen, vàng, đỏ và xanh. Giá thành của mỗi khay mực màu hơn 5,6 triệu đồng và với mực đen vào khoảng 3,9 triệu đồng.
Theo số liệu từ nhà sản xuất, HP Color LaserJet Enterprise m553dn có thể in từ 2.000 – 6.000 trang/tháng với các khay mực đầy và tùy vào chế độ in do người dùng lựa chọn. Hiệu suất hoạt động của máy lền đến 80.000 trang/tháng.
Thử làm một bảng tính nhẫm chi phí cho một trang in, bạn sẽ mất khoảng 1.200 đồng/trang in màu và 650 đồng/ trang in trắng đen. Một mức chi phí không quá cao so với chất lượng bản in mà bạn nhận được.
Giá thành đầu tư không quá cao, chất lượng bản in đẹp và tốt độ in nhanh, HP Color LaserJet Enterprise m553dn sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi đang muốn đầu tư cho văn phòng của mình một chiếc máy in phục vụ cho việc tạo ra những mẫu portfolio bắt mắt.
HP Color LaserJet Enterprise m553nd
Khay giấy mở rộng ở mặt hông có sức chứa 100 tờ A4.
HP Color LaserJet Enterprise m553nd
Đây cũng là nơi để người dùng dễ dàng lấy giấy ra khi có hiện tượng kẹt giấy

Đổ mực máy in HP Color LaserJet M553d Rating: 4.5 Diposkan Oleh: hoàng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét